Công ty TNHH MTV Sản Xuất, Dịch Vụ và Thương Mại Minh Thư (Minh Thư) được thành lập từ năm 2010. Là đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, lắp ráp các Hệ thống lọc nước tinh khiết RO, thiết bị xử lý nước dân dụng và công nghiệp,…, các hệ thống có yêu cầu cao về chất lượng và kỹ thuật như Hệ thống lọc siêu tinh khiết, Máy lọc nước có chức năng nóng lạnh công nghiệp mang thương hiệu Kosovota.

Với mục tiêu phát triển tiên phong và bền vững ngay từ khi mới thành lập, Chúng tôi đã xây dựng văn hóa doanh nghiệp có tầm nhìn và sứ mệnh rõ ràng. Đến nay, Minh Thư đã trở thành một nhà cung cấp hàng đầu miền Bắc trong lĩnh vực sản xuất Hệ thống dàn lọc, hệ thống xử lý nước. Và là nhà phân phối cấp I các sản phẩm nhập khẩu của tập đoàn Canature tại miền Bắc.

*** Tầm nhìn:

Trong 5 năm tới, Minh Thư sẽ là Nhà máy sản xuất Hệ thống lọc nước ăn uống, Máy lọc nước tinh khiết có chức năng nóng - lạnh công nghiệp số 1 tại Việt Nam. Sản phẩm đầu ra sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho các tổ chức và doanh nghiệp.

*** Sứ mệnh:

Đối với xã hộiMinh Thư xác định cho mình sứ mệnh mang nguồn sạch đến với toàn xã hội. Chúng tôi luôn theo đuổi sự hoàn thiện về công nghệ lọc để tạo ra những sản phẩm phù hợp với nguồn nước, môi trường tại Việt Nam. Minh Thư hỗ trợ giải quyết các vấn đề về nguồn nước ô nhiễm, kém chất lượng bảo vệ sức khỏe người dùng, từ đó làm tăng năng suất  lao động cho các tổ chức, doanh nghiệp. Góp phần làm giảm thiểu ô nhiễm môi trường và làm giảm rác thải nhựa.

Đối với khách hàng: Minh Thư luôn tạo ra những sản phẩm dịch vụ mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi luôn nghiên cứu, thiết kế phát triển sản phẩm mới phù hợp hơn, đáp ứng nhu cầu khắt khe về: kiểu dáng, không gian lắp đặt, sự tiện dụng của sản phẩm,… Nâng cao hiệu suất làm việc, tiết kiệm thời gian và chi phí cho doanh nghiệp. Đồng thời giúp cho doanh nghiệp bạn thể hiện sự quan tâm đối với sức khỏe người lao động.

Đối với người lao độngCông ty Minh Thư chú trọng vào tuyển dụng và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, làm việc chuyên nghiệp, tận tâm và có trách nghiệm với khách hàng. Tạo môi trường làm việc thân thiện và đoàn kết, nơi  mà người lao động có thể phát huy tốt nhất năng lực của bản thân.

*** Cơ sở và trang thiết bị kỹ thuật

Công ty Minh Thư có diện tích lên tới 2000 m2 tại Thôn Văn Quán 1, xã Văn Khê, huyện Mê Linh, Thành phố Hà Nội. Công ty có các khu văn phòng, kho linh kiện, kho thành phẩm, khu sản xuất được bố trí riêng biệt. Xưởng sản xuất được trang bị đầy đủ các thiết bị, máy móc tiên tiến và áp dụng quy trình sản xuất, kỹ thuật đảm bảo cung cấp các sản phẩm, dịch vụ chất lượng và chuyên nghiệp. Các sản phẩm được kiểm duyệt bởi hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015.

 

*** Triết lý kinh doanh.

Với phương châm “ Chất Lượng Thay Lời Cảm Ơn” là kim chỉ nam đưa các sản phẩm máy lọc nước Kosovota chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng. Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm, dịch vụ với các tiêu chí: Chất Lượng – Uy Tín – Thân Thiện.

*** Chất lượng: Các sản phẩm của Minh Thư đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001: 2015 và Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia: QCVN 4:2009/ BKHCN và 1:2016 QCVN 4:2009/ BKHCN. Đây là tiêu chuẩn của Hệ thống quản lý chất lượng của Bộ Khoa học và Công nghệ Việt Nam cho lĩnh vực: Lắp ráp và kinh doanh máy lọc nước RO và máy lọc nước có chức năng nóng lạnh.

*** Uy tín: Các sản phẩm, dịch vụ của Mình Thư đến với khách hàng được cung cấp đầy đủ các thông tin về sản phẩm, chế độ bảo hành và được thể hiện minh bạch và đồng nhất tại Website: https://sieuthilocnuoc.vn/ và hệ thống các đại lý, nhà phân phối trên toàn quốc.

*** Thân thiện: Đội ngũ kỹ thuật và tư vấn viên chuyên nghiệp, dịch vụ bán hàng và chăm sóc khách hàng tốt nhất. Hỗ trợ giải quyết kịp thời khó khăn và thắc mắc của khách hàng.

Tại sao bạn nên chọn KOSOVOTA?

  1. Có gần 15 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất hệ thống thiết bị xử lý nước.
  2. Chúng tôi sản xuất với đội ngũ kỹ thuật và nghiên cứu chuyên nghiệp.
  3. Là công ty Việt Nam với dịch vụ tư vấn và chăm sóc khách hàng tốt nhất
  4. Sản phẩm với mẫu mã đẹp như hàng nhập khẩu
  5. Có năng lực sản xuất và thiết kế theo yêu cầu của khách hàng
  6. Đảm bảo chất lượng 100% trước khi xuất xưởng.

Thu gọn