MÁY LỌC NƯỚC RO SANAKY SNK-208

Thương hiệu: || Model: || Bảo hành: tháng
Giá: VND
Giá hãng: VND
Tiết kiệm: -NAN% = 0 VND

Đặt hàng qua điện thoại:

Hotline: 046 661 7439 - 04 8585 1477 - 091 494 1477 - 0974 052 687

Giao hàng & lắp đặt tận nhà, xem hàng, không mua không sao

Showroom: CÔNG TY TNHH MTV MINH THƯ

Kho Hàng: Km44 - Đê TSH - Văn Khê - Mê linh - Hà Nội

Làm việc: Từ 8h00 đến 18h00 Thứ 2 - CN hàng tuần

MÁY LỌC NƯỚC RO SANAKY SNK-208

ALOBUY Việt Nam giới thiệu sản phẩm Máy lọc nước RO Sanaky SNK-208 thuộc dòng sản phẩm máy lọc nước RO của thương hiệu Sanaky. Sản phẩm có 8 cấp độ lọc bổ sung khoáng chất và công nghệ vòi đôi cho 2 dòng nước tinh khiết và khoáng. Thiết kế tinh tế, đẹp hiện đại cùng chất lượng tốt chắc chắn sẽ là lựa chọn làm bạn hài lòng, để có thể chăm sóc tốt sức khỏe của cả gia đình.

Máy lọc nước RO Sanaky SNK-208

Máy lọc nước RO Sanaky SNK-208 có 8 cấp độ lọc và công nghệ vòi đôi

Đặc tính nổi bật Máy lọc nước RO Sanaky SNK-208

Công nghệ vòi đôi

So với các dòng máy lọc nước thông thường khác, máy lọc nước R0 Sanaky là hệ thống duy nhất sử dụng công nghệ vòi đôi cho 2 dòng nước: nước tinh khiết và nước khoáng. Nước sau khi qua hệ thống lọc được xử lý bới các lõi lọc là dòng nước khoáng tinh khiết với vị ngọt tự nhiên đạt tiêu chuẩn kiểm định của Bộ y tế về độ sạch và độ an toàn. Nước có thể uống ngay không cần đun sôi hoàn toàn đảm bảo sức khỏe người dùng. Với công nghệ 2 vòi dòng nước tinh khiết lấy từ bình áp được sử dụng để nhằm đảm bảo cho hệ tiêu hóa của trẻ nhỏ.

Màng RO siêu lọc

Máy lọc được trang bị màng RO được nhập khẩu từ Mỹ cho chất lượng lọc được cả những tạp chất rất nhỏ, đảm bảo một nguồn nước sạch tinh khiết.

Máy lọc nước RO thế hệ mới 8 cấp lọc

Ngoài 4 cấp lọc cơ bản để cho ra nguồn nước cất tinh khiết, máy lọc nước RO Sanaky SNK 208 bổ sung thêm 3 cấp lọc tương đương 3 lõi lọc tạo kiềm, tạo oxi và tạo khoáng kháng khuẩn kháng nấm tạo độ ngọt tự nhiên trong nước. Hệ thống lọc với nhiều cấp theo nhu cầu và nguồn nước sử dụng ở từng gia đình, vùng miền khác nhau. Màng lọc và khe hở siêu nhỏ (lõi lọc số 1: 5µm, lõi lọc số 3: 1µm và màng RO 0,0001µm) hoàn toàn loại bỏ những tạp chất có hại cho cơ thể ở kích thước siêu nhỏ.

Tính năng an toàn

Vỏ tủ inox không nhiễm từ: Vỏ tủ inox dành cho máy lọc nước Sanaky Inox không nhiễm từ có khả năng chống oxy hóa và ăn mòn cao, mềm dẻo, dễ uốn, dễ hàn.

Vòi nước inox không rỉ sét không oxi hóa: Vòi nước dẫn của máy được làm bằng inox 304 không bị rỉ sét và oxi hóa nguồn nước tinh khiết được dẫn ra hoàn toàn đảm bảo an toàn vệ sinh.

Thông số kỹ thuật: MÁY LỌC NƯỚC RO SANAKY SNK-208

Thương hiệu
Bảo Hành tháng
Mã sản phẩm
Loại bếp Sản Phẩm
Số cấp lọc cấp lọc
Công suất lít/giờ
Kích thước cm
Trọng lượng kg
Vỏ tủ
Giá gốc
Giá khuyến mãi
Bộ bán hàng đầy đủ