MÁY LỌC NƯỚC NÓNG-LẠNH CHESSI CWP-007A

Máy lọc nước nóng-lạnh Chessi CWP-007A

Máy lọc nước nóng-lạnh Chessi CWP-007A

Máy lọc nước nóng-lạnh Chessi CWP-007A có kiểu dáng đẹp, hiện đại sang trọng cùng với những tính năng nổi bật sẽ trở thành một vật dụng không chỉ góp phần làm tăng vẻ đẹp cho căn nhà bạn mà còn mang lại cho gia đình bạn nguồn nước sạch dồi dào. Máy lọc nước nóng-lạnh Chessi CWP-007A có hai thùng nóng và lạnh để bạn nhanh chóng có ngay loại nước mà bạn muốn. Hơn nữa, Chessi CWP-007A còn có hệ thống lọc trải qua 4 giai đoạn giúp cho nước lọc được cặn bẩn có kích thước siêu nhỏ, loại bỏ những chất hữu cơ, và các kim loại nặng hay các hoạt chất gây ung thư. Nguồn nước nhà bạn từ nay sẽ luôn có độ tinh sạch cao nhất giúp giảm thiểu các bệnh tật không mong muốn, đồng thời còn tăng cường sức khỏe cho bạn và gia đình.

Máy lọc nước nóng-lạnh Chessi CWP-007A

TÍNH NĂNG NỔI BẬT:

_ Lọc cặn có trong nước .

_ Lọc cacbon loại bỏ những chất hữu cơ.

_ Bộ phận siêu lọc loại bỏ những cặn có kích thước nhỏ 0.01M.

_ Tầng thẩm thấu ngược loại bỏ các kim loại nặng hay các hoạt chất gây ung thư.

_ Dung Tích: Thùng Lạnh: 5.6 L – Thùng nóng: 2.2 L

Hệ thống lọc qua 4 giai đoạn:

– Thứ nhất: Lọc cặn giúp loại bỏ những chất cặn có kích thước nhỏ khoảng 1µ như: sỏi đất, cát và bụi.

– Thứ 2: Lọc Carbon loại bỏ những chất hóa học hữu cơ như thành phẩn clo và khử mùi.

– Thứ 3: Bộ phận siêu lọc giúp lọc sạch những chất cặn bã vẫn còn trong nước và chỉ để lại nước sạch chứa các thành phần khoáng chất có ích cho sức khỏe; với kết cấu mạng nhện lỗ cực nhỏ của hàng trệu sợi lọc có kích thước siêu nhỏ chỉ bằng một phần trăm ngàn lần tóc người giúp lọc đến mức tuyệt đối các kim loại nặng, các hoạt chất gây ung thư, các hóa chất nông nghiệp đã hòa tan trong nước.

– Cuối cùng là lọc Cacbon lần cuối: bộ lọc này làm cho nước sạch hoàn toàn, không có mùi và màu bằng cách ngăn ngừa sự lan truyền của vi khuẩn gây bệnh đồng thời loại bỏ những mùi, vị và những sắc tố ngấm trong nước, làm cho nước sạch và đảm bảo cho sức khỏe. Nguồn nước hoàn toàn tinh khiết, có thể sử dụng ngay mà không cần đun sôi.

Thông số kỹ thuật: MÁY LỌC NƯỚC NÓNG-LẠNH CHESSI CWP-007A

Thương hiệu
Bảo Hành tháng
Mã sản phẩm
Loại bếp Sản Phẩm
Số cấp lọc cấp lọc
Công suất lít/giờ
Kích thước cm
Trọng lượng kg
Vỏ tủ
Giá gốc
Giá khuyến mãi
Bộ bán hàng đầy đủ