MÁY LỌC NƯỚC CHESSI CWP-100

Thương hiệu: || Model: || Bảo hành: tháng
Giá: VND
Giá hãng: VND
Tiết kiệm: -NAN% = 0 VND

Đặt hàng qua điện thoại:

Hotline: 046 661 7439 - 04 8585 1477 - 091 494 1477 - 0974 052 687

Giao hàng & lắp đặt tận nhà, xem hàng, không mua không sao

Showroom: CÔNG TY TNHH MTV MINH THƯ

Kho Hàng: Km44 - Đê TSH - Văn Khê - Mê linh - Hà Nội

Làm việc: Từ 8h00 đến 18h00 Thứ 2 - CN hàng tuần

MÁY LỌC NƯỚC CHESSI CWP-100

Bạn đang lo lắng cho sức khỏe gia đình mình khi sử dụng nguồn nước không an toàn? Máy lọc nước Chessi CWP-100 là giải pháp hoàn hảo cho nỗi lo của bạn. Cơ chế lọc 4 giai đoạn, lọc cặn giúp loại bỏ những chất cặn có kích thước nhỏ như sỏi đất, bụi..; lọc carcbon loại bỏ chất hóa học hữu cơ giúp khử mùi clo thường có trong nước máy đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, bạn có thể yên tâm dùng trực tiếp nước được lọc mà không cần phải đun sôi, giúp bạn tiết kiệm được lượng điện đáng kể. Máy lọc nước Chessi CWP-100 có thể lắp trực tiếp vào bồn nước giúp bạn thuận tiện trong việc sử dụng nước lọc để nấu ăn, bảo đảm an toàn cho sức khỏe gia đình bạc. Chessi CWP-100 được làm từ nguyện liệu: ABS, SAN: loại nhựa tốt cho sức khỏe, dẻo, chịu lực có độ bền cao

Máy lọc nước Chessi CWP-100

Hệ thống lọc qua 4 giai đoạn:

– Thứ nhất: Lọc cặn giúp loại bỏ những chất cặn có kích thước nhỏ khoảng 1µ như: sỏi đất, cát và bụi.

– Thứ 2: Lọc Carbon loại bỏ những chất hóa học hữu cơ như thành phẩn clo và khử mùi.

– Thứ 3: Bộ phận siêu lọc giúp lọc sạch những chất cặn bã vẫn còn trong nước và chỉ để lại nước sạch chứa các thành phần khoáng chất có ích cho sức khỏe; với kết cấu mạng nhện lỗ cực nhỏ của hàng trệu sợi lọc có kích thước siêu nhỏ chỉ bằng một phần trăm ngàn lần tóc người giúp lọc đến mức tuyệt đối các kim loại nặng, các hoạt chất gây ung thư, các hóa chất nông nghiệp đã hòa tan trong nước.

– Cuối cùng là lọc Cacbon lần cuối: bộ lọc này làm cho nước sạch hoàn toàn, không có mùi và màu bằng cách ngăn ngừa sự lan truyền của vi khuẩn gây bệnh đồng thời loại bỏ những mùi, vị và những sắc tố ngấm trong nước, làm cho nước sạch và đảm bảo cho sức khỏe. Nguồn nước hoàn toàn tinh khiết, có thể sử dụng ngay mà không cần đun sôi.

Thông số kỹ thuật: MÁY LỌC NƯỚC CHESSI CWP-100

Thương hiệu
Bảo Hành tháng
Mã sản phẩm
Loại bếp Sản Phẩm
Số cấp lọc cấp lọc
Công suất lít/giờ
Kích thước cm
Trọng lượng kg
Vỏ tủ
Giá gốc
Giá khuyến mãi
Bộ bán hàng đầy đủ