vietnam visa - apply visa vietnam

máy tập - máy tập bụng - bàn bóng bàn - ghế cong tập bụng - quần áo thể thao

Tìm kiếm

Hỗ trợ trực tuyến

chong tham sua chua nha dao tao ke toan

0974.052.687

0914.941.477


0934.219.593


Đối tác

Do nhu cầu mở rộng thị trường, công ty chúng tôi cần phát triển hệ thống đại lý cấp 1 ở các tỉnh thành trên cả nước, đơn vị nào có nhu cầu, xin vui lòng liên hệ.
Đến với công ty chúng tôi quý đại lý sẽ được hưởng những quyền lợi:
Mức chiết khấu cao
Chiến lược ưu đãi
Có đội ngũ nhân viên hỗ trợ thì trường

Máy lọc nước RO nonan

Máy lọc nước RO nonan

Giá: 2 500 000 VNĐ
Hướng dẫn mua hàng
Chế độ bảo hành

Hotline: 0914.941.477

giới thiệu về máy lọc nước RO NONAN
Hãng sản xuất: Nonan
Công suất lọc: 18 lít / 1 giờ.
Thể tích bình chứa: 8 lít.
Trọng lượng : 9kg.
Kích thước: 390 x 310 x 440 mm.
● Xuất xứ: Nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc

● Đặc điểm sản phẩm: Sản phẩm gồm các bộ lọc:

- Sediment filter - Bộ lọc các chất cặn (lọc thô): Bộ lọc các chất cặn trước khi máy thực hiện các quá trình lọc nước để làm tăng hiệu quả của việc lọc nước ngay từ giai đoạn đầu bằng cách loại bỏ các chất bẩn nhỏ với kích thước 1 micromet như gỉ sắt, các chất cặn bã, cát và bụi bẩn.

- Pre-carbon filter - Bộ phận lọc tiền cacbon (khử mùi): Bộ phận lọc tiền cácbon sử dụng phương pháp hút bằng cácbon làm cho nước giống với nước tự nhiên bằng cách hút và khử các chất hoá học hữu cơ như clo, chất tẩy rửa, khử màu, mùi và bảo bệ màng RO không bị hư hại bởi các hoá chất.

- RO membrane filter - Màng lọc RO: Bộ màng lọc RO loại các kim loại nặng và tất cả các loại chất gây ung thư. Giai đoạn này loại bỏ các chất gây ô nhiễm bằng cách tách các chất hoá học và các vi chất.

- Post carbon filter - Bộ lọc cacbon (khử khuẩn): Bộ lọc cácbon làm cho nước sạch không có màu và mùi bằng cách ngăn sự truyền bệnh của các vi khuẩn và khử mùi, vị, màu bị thấm vào trong nước.

● Công dụng - tác dụng:

- Hệ thống lọc nước RO Nonan hoạt động theo nguyên lý thẩm thấu ngược, tự động xử lý và loại bỏ hoàn toàn chất có hại trong nước như: chất tẩy rửa, thuốc diệt côn trùng, chất phóng xạ, virút, amoniac, các độc tố có nguồn gốc nitơ.

- Xử lý được hoàn toàn những kim loại nặng trong nước: Mangan, đồng, chì, thuỷ ngân, Asen và những kim loại khác, những tạp chất này (cho dù đã đun sôi) khi xâm nhập vào cơ thể chúng gây ra các tác hại nguy hiểm cho cơ quan trong cơ thể như: gan, mật, thận, bàng quang… các cơ quan này chịu độc tố đọng lại trong thời gian dài rất dễ gây tổn thương sinh ra các chứng bệnh nan y như: ung thư, sỏi thận, các bệnh về đường ruột, đường tiêu hóa...

● Ưu điểm nổi bật so với sản phẩm cùng loại:

- Chất lượng nước qua máy lọc RO Nonan khác hẳn so với nước khi qua các máy có xuất xứ từ Trung Quốc và Đài Loan.

- Nước được xử lý qua lọc RO Nonan vẫn giữ được vị ngọt tinh khiết tự nhiên, không mất đi khoáng chuất, vi lượng cần thiết cho sức khỏe, chức năng tạo khoáng cho nước. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng máy RO Nonan cho gia đình, bạn bè, người thân.

- Máy lọc nước RO Nonan SPR-M1011 được nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc, chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế, tiêu chuẩn nước uống trực tiếp và các tiêu chuẩn của bộ y tế. Sản phẩm được người tiêu dùng ưa chuộng và sử dụng rộng rãi tại Hàn Quốc.

● Bảo hành:

- Thời gian bảo hành: 12 tháng


Tags: máy lọc nước, may loc nuoc, máy lọc nước ro, may loc nuoc ro, linh kiện lọc nước, Máy lọc nước RO nonanTin tức

Các phương pháp khử mùi trong nước

Hầu hết các nguồn nước thiên nhiên đều có mùi và v...

Chứng nhận NSF -Mỹ

Chứng nhận NSF -Mỹ NSF (National Sanitary Foundation) là Trung tâm h ợ...

Than hoạt tính

Than hoạt tính  Cấu tạo, tính năng, tác dụng và khả năng hấp...

Linh kiện lọc nước

Vỏ lọc
Vỏ lọc
Giá: Liên hệ để biết giá
Liên kết Webs
: may loc nuoc ι máy lọc nước