vietnam visa - apply visa vietnam

máy tập - máy tập bụng - bàn bóng bàn - ghế cong tập bụng - quần áo thể thao

Tìm kiếm

Hỗ trợ trực tuyến

chong tham sua chua nha dao tao ke toan

0974.052.687

0914.941.477


0934.219.593


Đối tác

Do nhu cầu mở rộng thị trường, công ty chúng tôi cần phát triển hệ thống đại lý cấp 1 ở các tỉnh thành trên cả nước, đơn vị nào có nhu cầu, xin vui lòng liên hệ.
Đến với công ty chúng tôi quý đại lý sẽ được hưởng những quyền lợi:
Mức chiết khấu cao
Chiến lược ưu đãi
Có đội ngũ nhân viên hỗ trợ thì trường

Máy lọc nước RO Myota

Máy lọc nước RO Myota

Giá: 0 VNĐ
Hướng dẫn mua hàng
Chế độ bảo hành

Hotline: 0914.941.477

Tính năng nổi bật của máy lọc nước MYOTA

- Bằng cách áp dụng công nghệ lọc tiên tiến RO có chức năng tạo khoáng, máy lọc nước MYOTA model 2010 đã khắc phục hoàn toàn các nhược điểm của máy lọc nước RO thông thường tại Việt Nam. Sử dụng hệ thống sơ lọc được nghiên cứu để phù hợp nhất với các nguồn nước giếng và nước máy thành phố, máy lọc nước RO tạo khoáng MYOTA là bước đột phá công nghệ lọc nước hiện nay

- Ngoài khả năng lọc hoàn toàn các chất có hại cho cơ thể, máy lọc nước RO MYOTA còn có khả năng tạo khoáng có lợi cho sức khỏe, cân bằng độ PH trong nước. Giờ đây, với máy lọc nước MYOTA, bạn có thể sản xuất nước khoáng nhẹ ngay tại gia đình – điều mà máy lọc nước RO khác trên thị trường không thể làm được.

Nguyên lý lọc tạo khoáng của máy lọc nước Myota:

- Trái tim của hệ thống tạo khoáng đó chính là lõi tạo khoáng đặc biệt – đá khoáng MAIFAN.

Maifan đá (đá Y tế) là một loại đá khoáng sản phi kim, ở Nhật Bản và Hàn Quốc nó còn được gọi là đá sức khỏe, đá dài cuộc sống. Nó đã được sử dụng trong điều trị y tế từ Trung Quốc từ năm 1578.

Đá tạo khoáng sản là đá silic nhôm muối chưa bao gồm SiO2, TiO2, AL203, Fe203,FeO, MnO2, MgO, CaO, Na2O, K2O, H2O, P2O5, w… cũng được tập hợp với nhiều loại nguyên tố vi lượng quý hiếm như: Se, Mn, Sr, Zn, Ba, Cr, V, Ni, Co, Cu, Fe, Al, Ca, Na, K, H2SiO3, AG, P, La, Ce, Nb, Y, Be, Mg,..v..v...là rất quan trọng cho cơ thể con người và động vật.

- Với cấu trúc san hô xốp nên đá khoáng Maifan có thể hấp thụ mạnh mẽ các chất nguy hại như kim loại nặng (chì, cadmium, co rôm , Hg, đồng, kẽm, mangan, nickel…) yếu tố truyền thanh (uranium, thorium, radium….), và hydride, titanate và pha trộn pathogen trong nước. Nó có thể tăng cường hoạt động cung cấp nước sạch cũng như điều chỉnh giá trị PH, cân bằng nước bị Axít hóa.

- Đá khoáng Maifan đá có thể điều chỉnh sự trao đổi chất của cơ thể con người, đẩy nhanh lưu thông máu, tăng cường tính linh hoạt của mạch máu, giảm viêm, giảm độc, lợi tiểu…Nó có thể chức năng để chữa bệnh huyết áp cao, bệnh thấp khớp, vẩy nến , đau dạ dày, ngăn ngừa và chữa trị bệnh ung thư.

Maifan đá có chức năng chăm sóc sức khỏe và ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn. Nó có thể được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực có liên quan với đời sống của con người, chẳng hạn như điều trị y tế và chăm sóc sức khỏe, thức ăn và đồ uống (Sản xuất nước khoáng nhân tạo, sản xuất rượu bia), sử dụng nước lọc, điều trị bệnh, làm phụ gia thức ăn vật nuôi.


Tags: máy lọc nước, may loc nuoc, máy lọc nước ro, may loc nuoc ro, linh kiện lọc nước, Máy lọc nước RO Myota


Tin tức

Các phương pháp khử mùi trong nước

Hầu hết các nguồn nước thiên nhiên đều có mùi và v...

Chứng nhận NSF -Mỹ

Chứng nhận NSF -Mỹ NSF (National Sanitary Foundation) là Trung tâm h ợ...

Than hoạt tính

Than hoạt tính  Cấu tạo, tính năng, tác dụng và khả năng hấp...

Linh kiện lọc nước

Vỏ lọc
Vỏ lọc
Giá: Liên hệ để biết giá
Liên kết Webs
: may loc nuoc ι máy lọc nước