vietnam visa - apply visa vietnam

máy tập - máy tập bụng - bàn bóng bàn - ghế cong tập bụng - quần áo thể thao

Tìm kiếm

Hỗ trợ trực tuyến

chong tham sua chua nha dao tao ke toan

0974.052.687

0914.941.477


0934.219.593


Đối tác

Do nhu cầu mở rộng thị trường, công ty chúng tôi cần phát triển hệ thống đại lý cấp 1 ở các tỉnh thành trên cả nước, đơn vị nào có nhu cầu, xin vui lòng liên hệ.
Đến với công ty chúng tôi quý đại lý sẽ được hưởng những quyền lợi:
Mức chiết khấu cao
Chiến lược ưu đãi
Có đội ngũ nhân viên hỗ trợ thì trường

Màng lọc nước PENTAIR

Màng lọc nước PENTAIR

Giá: 0 VNĐ
Hướng dẫn mua hàng
Chế độ bảo hành

Hotline: 0914.941.477

Thông tin về Màng Pentair như sau:

1. Nguồn gốc tin cậy: Pentair là cty Mỹ lớn nhất về lọc nước, trong khi các đối thủ của Pentair ở Mỹ tập trung về mảng màng dân dụng thì Pentair nổi tiếng hơn ở mảng màng công nghiệp và các giải pháp xử lý nước toàn nhà cao cấp (www.pentair.com). Do đó các sản phẩm của Pentair chủ yếu được phân phối rộng rãi ở Châu Âu và Mỹ. Từ đầu năm nay, Pentair tập trung vào thị trường Châu Á bằng cách cho ra mắt thế hệ màng lọc mới Pentair 50 GPD có cải tiến vượt xa đối thủ trong việc chống chịu nguồn nước khắc nghiệt, chống tắc màng.


2. Về ứng dụng: Màng Pentair 50 GPD có tốc độ dòng lớn hơn và kết cấu ổn định hơn màng Mỹ cùng loại do đó nó có khả năng chống chịu điều kiện nguồn nước khắc nghiệt hơn. Hơn nữa, trong khi đối thủ của Pentair chỉ tập trung vào màng dành cho nước máy (ký hiệu TW Tiếng Anh nghĩa là Tap Water: nước máy ) theo điều kiện nước máy ở Mỹ thì Pentair tập trung vào cả nguồn nước Giếng khoan và nước máy ở Châu Á. Chính điều này khiến Pentair thích hợp hơn với môi trường nước ở Việt Nam. Có thể đo thực nghiệm bằng cách đo bằng các lắp Màng Mỹ cùng loại và Pentair vào cùng một máy, cùng một lượng nước thải thì Pentair sẽ mang lại lượng nước tinh khiết nhiều hơn và với cùng mức độ TDS. Ứng dụng: thích hợp dùng cho nước giếng khoan và cả các nguồn nước máy khác nhau vì tuổi thọ trung bình theo thực nghiệm dài hơn tuổi thọ của màng Mỹ khác cùng loại là 6 tháng. Với nguồn nước máy thì trung bình dài hơn 1 năm. Ngoài ra, chiều dài phần màng của màng Pentair dài hơn các màng hiện tại và dài đúng bằng màng Mỹ khác có 2 đầu trắng vốn được các Đại lý lọc nước ưa thích.Tin tức

Các phương pháp khử mùi trong nước

Hầu hết các nguồn nước thiên nhiên đều có mùi và v...

Chứng nhận NSF -Mỹ

Chứng nhận NSF -Mỹ NSF (National Sanitary Foundation) là Trung tâm h ợ...

Than hoạt tính

Than hoạt tính  Cấu tạo, tính năng, tác dụng và khả năng hấp...

Linh kiện lọc nước

Tổng lọc UF
Tổng lọc UF
Giá: Liên hệ để biết giá

Lõi lọc nước đá y tế
Lõi lọc nước đá y tế
Giá: Liên hệ để biết giáLiên kết Webs
: may loc nuoc ι máy lọc nước